TT. Tuyên truyền TT. Tuyên truyền
Lịch công tác Lịch công tác

Tuyển dụng Tuyển dụngTin nhanh Du lịch Tin nhanh Du lịch

Khu du lịch Biển Đông: Chủ động tìm kiếm khách hàng

Thứ hai, 12/11/2012, 18:24 PM (GMT+7)
Sau lễ 2-9 hàng năm, ngành du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu lại bước vào mùa thấp điểm của du lịch nội địa. Vì vậy, việc Khu du lịch (KDL) Biển Đông thuộc Công ty cổ phần du lịch tỉnh (Vungtau Tourist) đón các đoàn khách với 4.675 người vào cuối tuần

(Hình minh họa)

Khu du lịch Biển Đông: Chủ động tìm kiếm khách hàng

 

Sau lễ 2-9 hàng năm, ngành du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu lại bước vào mùa thấp điểm của du lịch nội địa. Vì vậy, việc Khu du lịch (KDL) Biển Đông thuộc Công ty cổ phần du lịch tỉnh (Vungtau Tourist) đón các đoàn khách với 4.675 người vào cuối tuần9 giờ sáng ngày chủ nhật, khu vực bãi biển thuộc KDL Biển Đông náo nhiệt hẳn. 4.675 khách du lịch đến từ các khu công nghiệp đóng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương chia thành nhiều nhóm trải dài trên khu vực biển trước các nhà hàng Hương Biển, Hoa Biển, Sao Biển, Gió Biển tham gia trò chơi vận động, tắm biển, thư giãn, thi hát karaoke hoặc quây quần trong các nhà chòi hóng gió biển và thưởng thức hải sản. Tiếng nhạc rộn rã phát ra từ hệ thống loa trung tâm càng làm cho bãi biển thêm sôi động.

Bà Chao Wan Hsin, Giám đốc Công ty TNHH Shingmark Vina (KCN Bàu Xéo, Trảng Bom, Đồng Nai) cho biết, trước khi tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng cho tập thể cán bộ, công nhân tại đây, công ty đã cử người đi khảo sát nhiều địa điểm ở Phan Thiết và Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, công ty quyết định chọn KDL Biển Đông làm điểm dừng chân vì đáp ứng được các tiêu chí: bãi biển sạch đẹp, không gian thoáng mát, phù hợp với các hoạt động giải trí ngoài trời; thức ăn tươi ngon, chất lượng phục vụ tốt; cự ly di chuyển ngắn, có thể đi - về trong ngày dễ dàng.

Theo ông Trần Tuấn Việt, Tổng giám đốc Vungtau Tourist, ngay từ đầu năm, nhận định tình hình kinh tế vẫn chưa thoát khỏi khó khăn, có thể ảnh hưởng đến hoạt động du lịch nên công ty đã chủ động thực hiện các biện pháp như: đẩy mạnh hoạt động quảng bá tiếp thị đến thị trường khách mới, tạo mối quan hệ ổn định với nguồn khách quen là các tập đoàn, các công ty lớn, các khu công nghiệp để giữ khách. Ngoài ra, công ty cũng liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ, hướng đến đầu tư lâu dài và tạo môi trường kinh doanh lành mạnh cho khu vực Bãi Sau bằng việc hợp tác với Công ty cổ phần Xây lắp và địa ốc Vũng Tàu khai thác thêm 450m bãi biển của công ty này (trước đây là KDL Nghinh Phong) để kinh doanh dịch vụ biển.

Thông thường, thời điểm từ nay đến cuối năm là mùa thấp điểm của du lịch nội địa, nhưng bù lại sẽ có các đoàn khách lớn đến từ các công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt, tuy hoạt động sản xuất kinh doanh có gặp khó khăn nhưng các doanh nghiệp lớn vẫn quan tâm tổ chức cho công nhân đi du lịch nghỉ dưỡng (thường có xu hướng đi gần và ngắn ngày hơn đi xa và dài ngày). Theo nhận định, bên cạnh lợi thế gần TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai, Bình Dương – nơi tập trung nhiều khu công nghiệp và các tỉnh miền Tây Nam bộ, việc nâng cấp, mở rộng quốc lộ 51 cơ bản đã hoàn thành, giao thông đi lại dễ dàng hơn, Bà Rịa - Vũng Tàu có lợi thế thu hút khách du lịch nội địa so với các địa phương cùng có biển như Bình Thuận hay Ninh Thuận, Nha Trang. Đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch ở Bà Rịa-Vũng Tàu khai thác nguồn khách đoàn. Và với sự năng động trong kinh doanh, tìm kiếm khách hàng, cùng uy tín và thương hiệu có sẵn, KDL Biển Đông sẽ đạt chỉ tiêu kế hoạch tăng trưởng về lượng khách và doanh thu trong những tháng còn lại.

ĐAN CHÂU

Tin cùng mục tin

Văn bản quy phạm pháp luật
Văn bản tỉnh --------------------- 1. 455/STTTT-CNTT V/v các phương thức tấn công khai thác hệ thống mới của nhóm tin tặc Shadow Brokers 2. 166/QĐ-UBND V/v ban hành Kế hoạch kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2017 trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 3. 3229/QĐ-UBND QĐ ban hành quy chế tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin phản ánh qua đường dây nóng của lãnh đạo tỉnh BRVT Văn bản huyện -------------------- 1. 5709/UBND-NV V/v triển khai công tác chấm điểm về CCHC năm 2017 của UBND huyện 2. 5607/UBND-NV V/v Thực hiện xây dựng đề án tinh giảm biên chế 3. 5168/UBND-NV V/v triển khai thực hiện Quyết định số 2033/QĐ-UBND ngày 02/8/2017 của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (tự diễn biến, tự chuyển hóa...)
Video
Liên Kết Website Liên Kết Website
UBND HUYỆN TÂN THÀNH - TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU
Bản quyền thuộc về UBND Huyện Tân Thành. Địa chỉ: QL. 51 - TT. Phú Mỹ - H. Tân Thành - T. Bà Rịa Vũng Tàu