Lịch công tác Lịch công tác

Tuyển dụng Tuyển dụngKinh tế Kinh tế

Web Content Image
Bộ trưởng Xây dựng: 'Sự cố chủ yếu ở công trình dân tự xây'
Chất lượng công trình là nội dung được đại biểu Quốc hội hỏi nhiều và hỏi xoáy trong buổi chất vấn Bộ trưởng Xây dựng Trịnh Đình Dũng chiều 12/11.

Web Content Image
Doanh nghiệp ngành thép: Khó khăn chồng chất
Thị trường bất động sản đóng băng, ngành xây dựng đình trệ đã kéo theo nhiều hệ lụy cho ngành thép. Thép sản xuất ra không tiêu thụ được, doanh nghiệp phải cắt giảm công suất hoạt động

Web Content Image
Doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ đang "hụt hơi"
Khó khăn về vốn, thị trường tiêu thụ làm cho cho một số DN nhỏ và siêu nhỏ không cầm cự được phải ngưng hoạt động và giải thể. Điều này cũng cho thấy, những DN không đủ sức cạnh tranh dễ bị loại bỏ để thay thế DN mới với những ý tưởng kinh doanh mới hiệu quả hơn.

Web Content Image
FESTIVAL NÔNG NGHIỆP - NGƯ NGHIỆP 2016: Cơ hội quảng bá thực phẩm sạch
Festival nông nghiệp - ngư nghiệp 2016 xuất hiện nhiều gian trưng bày về sản phẩm sạch, đạt chuẩn VietGAP, GlobalGAP như rau quả, hạt tiêu (tỉnh BR-VT), gạo sạch ITA RICE (tỉnh Long An); các loại nấm, hoa lan (TP.Hồ Chí Minh)… Đây là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá chất lượng sản phẩm trong bối cảnh người tiêu dùng đang mất niềm tin về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Web Content Image
Lực đẩy tín dụng cho công nghiệp hỗ trợ
Thông tư số 01/2016/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) hướng dẫn chính sách cho vay phát triển công nghiệp hỗ trợ (CNHT) có hiệu lực thi hành từ cuối tháng 2-2016. Đây là cơ sở pháp lý tạo điều kiện cho các DN tiếp cận vốn tín dụng ưu đãi, đẩy mạnh hoạt động sản xuất sản phẩm CNHT.

Web Content Image
Mẹ ngồi tù 6 năm vì bỏ con chết đói
Một phụ nữ bỏ đói con trai ba tháng tuổi đến chết bằng cách pha loãng sữa, vừa bị tòa án Hong Kong tuyên 6 năm tù.

Web Content Image
Năm 2012, tín dụng tăng thấp kỷ lục 7%
Tăng trưởng tín dụng thấp hơn nhiều so với mục tiêu đề ra là do các nhân tố bên ngoài cầu tín dụng ngoài lãi suất; nợ xấu gia tăng; thanh khoản của một số NHTM cổ phần gặp khó khăn; một số TCTD chưa chấp hành nghiêm các quy định lãi suất huy động tối đa của NHNN.

Hiển thị 1 - 10 của 17 kết quả.
Hiển thị
Trang của 2
Văn bản quy phạm pháp luật
Văn bản tỉnh --------------------- 1. 455/STTTT-CNTT V/v các phương thức tấn công khai thác hệ thống mới của nhóm tin tặc Shadow Brokers 2. 166/QĐ-UBND V/v ban hành Kế hoạch kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2017 trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 3. 3229/QĐ-UBND QĐ ban hành quy chế tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin phản ánh qua đường dây nóng của lãnh đạo tỉnh BRVT Văn bản huyện -------------------- 1. 194/BC-UBND Bao1 cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2017 và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. 2. 4132/UBND-NV V/v Báo cáo thông kê số lượng chất lượng công chức, viên chức, HĐLĐ tại các đơn vị sự nghiệp thuộc huyện 3. 1122/TB-UBND Thông báo về việc tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục huyện Tân Thành năm 2017
Video
Liên Kết Website Liên Kết Website
UBND HUYỆN TÂN THÀNH - TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU
Bản quyền thuộc về UBND Huyện Tân Thành. Địa chỉ: QL. 51 - TT. Phú Mỹ - H. Tân Thành - T. Bà Rịa Vũng Tàu