Lịch công tác Lịch công tác

Tuyển dụng Tuyển dụngCông nghệ thông tin Công nghệ thông tin

Web Content Image
5 pin dự phòng kiêm ốp lưng cho iPhone 4/4S
Ngoài vai trò pin dự phòng, các thiết bị này còn được thiết kế như một “bộ giáp” bảo vệ cho điện thoại tránh va đập khi sử dụng. Các sản phẩm đều trang bị đế cắm 30 chân. Dưới đây là danh sách một số sản phẩm đang bán ở thị trường TP HCM:

Web Content Image
LG sẽ ra loạt Google TV mới tại CES 2013
Các mẫu Google TV mới của LG sẽ được nâng cấp nhiều tính năng mới cùng với nhiều kích thước để người dùng lựa chọn. Điều khiển Magic QWERTY sẽ hỗ trợ người dùng dễ dàng nhập văn bản với khả năng nhận dạng ngôn ngữ tự nhiên và điều khiển cử chỉ. Người dùng sẽ được yêu cầu nhập tên cụ thể của kênh hay website cần xem, cũng như tựa đề của bộ phim hay chương trình TV muốn phát.

Web Content Image
Nhà toán học thế giới mang hộ chiếu Việt Nam
Giáo sư Vũ Hà Văn, nhà toán học hàng đầu thế giới, sống và làm việc ở nước ngoài nhưng anh vẫn luôn giữ quốc tịch Việt Nam.

Web Content Image
Samsung có thể chiếm 40% thị phần smartphone năm 2013
Theo Digitímes, các nhà phân tích ngành ước tính Samsung có thể bán được nửa tỷ thiết bị điện thoại di động trong năm 2013 và trong đó có tới 350 triệu sản phẩm là smartphone. Trong khi thị trường smartphone toàn cầu năm sau được dự đoán là sẽ đạt từ 860 đến 900 triệu sản phẩm, thị phần của hãng Hàn Quốc có thể đạt tới 40%

Văn bản quy phạm pháp luật
Văn bản tỉnh --------------------- 1. 455/STTTT-CNTT V/v các phương thức tấn công khai thác hệ thống mới của nhóm tin tặc Shadow Brokers 2. 166/QĐ-UBND V/v ban hành Kế hoạch kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2017 trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 3. 3229/QĐ-UBND QĐ ban hành quy chế tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin phản ánh qua đường dây nóng của lãnh đạo tỉnh BRVT Văn bản huyện -------------------- 1. 5709/UBND-NV V/v triển khai công tác chấm điểm về CCHC năm 2017 của UBND huyện 2. 5607/UBND-NV V/v Thực hiện xây dựng đề án tinh giảm biên chế 3. 5168/UBND-NV V/v triển khai thực hiện Quyết định số 2033/QĐ-UBND ngày 02/8/2017 của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (tự diễn biến, tự chuyển hóa...)
Video
Tin thời tiết          12-12-2017
Liên Kết Website Liên Kết Website
UBND HUYỆN TÂN THÀNH - TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU
Bản quyền thuộc về UBND Huyện Tân Thành. Địa chỉ: QL. 51 - TT. Phú Mỹ - H. Tân Thành - T. Bà Rịa Vũng Tàu